fbpx

Royal Kitchen

About us

           

           อาหารจีนถูกบรรจุไว้ในทำเนียบอาหารที่อร่อยที่สุดในโลก ด้วยกรรมวิธีการปรุงอาหารอย่างปราณีตและเคล็ดลับมากมาย อาหารจีนจึงเป็นที่ถูกปากของนักชิมนานาชาติ ไม่ว่าคุณจะอยู่มุมไหนของโลก คุณก็สามารถหาอาหารจีนรับประทานได้ไม่ยาก

          “ภัตตาคาร Royal Kitchen” เปิดให้บริการอาหารจีนกวางตุ้งรสเลิศ มายาวนานตั้งแต่ปี 2528 โดยกลุ่มนักธุรกิจ เปิดให้บริการครั้งแรกที่ถนนสาธรและต่อมาได้ย้ายมาอยู่ซอยทองหล่อ 4 จนมาปัจจุบันภัตตาคาร Royal  Kitchen ตั้งอยู่ที่ตรงข้ามซอยทองหล่อ 25 และเรายังได้ขยายสาขาเพิ่ม เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าหลากหลายรูปแบบที่ศูนย์การค้า ” Terminal21 ” บริเวณชั้น 5 ฝั่งทางขึ้นโรงภาพยนต์  ในบรรยากาศที่แสนหรูหราชวนให้รับประทานอาหารพร้อมชมวิวแบบเมโทรไลฟ์อย่างเต็มอิ่ม  ตกแต่งภายในร้านในรูปแบบสไตล์จีนประยุกต์  และทางภัตตาคารยังมีห้องวีไอพีไว้ให้บริการสำหรับท่านที่ชื่นชอบหรือต้องการความเป็นส่วนตัวด้วย ในส่วนของเมนูอาหารจีนตำรับฮ่องเต้ของเรารังสรรค์โดยฝีมือเชฟมือหนึ่งชาวฮ่องกง ผู้ที่มีความชำนาญและเชี่ยวชาญในการทำอาหารจีนมาอย่างยาวนาน การันตีโดยรางวัลจากสถาบันต่างๆ มากมาย นอกจากนี้การให้บริการชั้นเลิศของเราก็เกิดจากการที่เราฝึกฝนพนักงานบริการมาเป็นอย่างดี เพื่อให้บริการแก่ท่านได้อย่างประทับใจที่สุด  “

            ภัตตาคาร Royal Kitchen ในมื้อเที่ยง จะเสิร์ฟ“ ติมซำ” หรือที่คนไทยเรียกว่า ขนมจีบซาลาเปา  สำหรับที่ภัตตาคาร Royal Kitchen มีบริการติมซำอยู่หลากหลายชนิด โดยจะจัดแบ่งไปตามระดับราคา ตั้งแต่ 80- 120 บาท อาทิ ขนมจีบเนื้อปู ขนมจีบหูฉลาม ขนมจีบกังป๋วย กรรเชียงปูผงกระหรี่ สาหร่ายทะเลไส้กุ้งปูอัด  ฮะเก๋าฮ่องเต้  ซิวหมาย ขนมจีบฮ่องกง  ก๋วยเตี๋ยวหลอด ฮำซุยก๋อง เปาะเปี๊ยะทอด  เต้าหู้สอดไส้กุ้งบด และพายหมูแดง  ซาลาเปา ฯลฯ  จนเป็นที่ติดอกติดใจของลูกค้า การันตีได้จากต้องโทรสั่งจองกันตั้งแต่ 11 โมง เพราะถ้ามาช้าอาจจะทำให้ผิดหวังเพราะอาหารหมด และมั่นใจได้ว่าอาหารของทางภัตตาคาร ใหม่ สด ทุกวันอย่างแน่นอน

              ติมซำมีบริการตั้งแต่ 11.00 น. – 14.00 น.   และเปิดบริการอีกครั้ง 17.30 น. – 22.30 น. เป็นอาหารมื้อเย็นสำหรับโต๊ะจีนอาหารมื้อเย็น ส่วนใหญ่จะประกอบไปด้วยอาหารหลายอย่าง แต่จะไม่เกิน 9 อย่าง รับประทานทานได้ 10 – 12  ท่าน

             โต๊ะจีนทางภัตตาคาร Royal Kitchen จัดเป็นชุด ตั้งแต่ 6,800 บาท ไปจนถึง 38,800 บาท ตามรายการอาหารที่ท่านสามารถเลือกสั่งได้ตามใจชอบ อาหารหลากรายการผ่านการสร้างสารรค์และพิถีพิถันโดยเซฟมือหนึ่งจากฮ่องกง และการให้บริการอย่างมืออาชีพของพนักงานที่ได้รับการฝึกอบรมอย่างดี บรรยากาศภายในภัตตาคาร Royal Kitchen ตกแต่งภายในรูปแบบหรูหราสไตล์จีนประยุกต์ ความโอ่โถง สะอาด พร้อมความสะดวกสบายที่ลูกค้าเลือกได้ด้วยบริการที่แบ่งเป็นห้องส่วนตัว สำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวโดยเฉพาะ  และนอกเหนือจากที่กล่าวมาในเรื่องของรสชาติและบรรยากาศทางภัตตาคาร Royal Kitchen ยังมีบริการรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ โดยทีมงานที่ให้บริการอย่างมืออาชีพและอุปกรณ์ที่ครบครันรวมการแสดงแสง สี เสียง ที่ตระการตา ในราคาที่ท่านประทับใจอย่างแน่นอน

            สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ชั้น 3 โรงแรมนิกโก้ 27 ซอยทองหล่อ สุขุมวิท 55 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

Phone
Line
โรยัลคิทเช่น สวัสดีครับ 30 ปีที่เราภูมิใจเสิร์ฟรสชาติแห่งตำนาน ทุกบริการเราใส่ใจให้กับคุณ